Giá bán: Liên hệ

Công ty TNHH Bio Tree chuyên cung cấp thuốc khử trùng QuickPhos 56% dùng để phòng và diệt các loại trứng, ấu trùng, kén và trưởng thành của những côn trùng gây hại khi cất giữ sản phẩm. QuickPhos là sản phẩm lý tưởng mang lại hiệu quả nhất.

Liên Hệ:

QUICKPHOS 56% THUỐC XÔNG KHO, KHỬ TRÙNG MỌT KHO

THÔNG TIN SẢN PHẨM THUỐC KHỬ TRÙNG KHO QUICKPHOS 56%

- Thuốc xông hơi Quickphos 56% là một loại hóa chất mà ở điều kiện nhiệt độ và áp suất thông thường nó có thể tồn tại ở trạng thái khí, với nồng độ đủ làm chết sinh vật, do đó có khả năng diệt trừ sinh vật gây hại ở những vị trí mà thuốc khác không có khả năng như: bên trong hạt, kẻ nứt, lớp hàng ở bên giữa,...

THUỐC XÔNG KHO KHỬ TRÙNG QUICKPHOS 56%
CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG THUỐC KHỬ TRÙNG QUICKPHOS 56%
 Thuốc xông hơi vào hệ thống hô hấp của côn trùng thông qua các lỗ thở. Do vậy độc tính của thuốc ảnh hưởng bởi cường độ hô hấp của côn trùng. Ở điều kiện nhiệt độ thích hợp (khi đó cường độ hô hấp cao nhất) sẽ cho điều kiện khử trùng tốt nhất. Ở điều kiện nhiệt độ thấp hơn, khả năng hoạt động của côn trùng giảm, thì đòi hỏi liều lượng thuốc nhiều hơn hoặc thời gian xử lý kéo dài hơn.

Có rất nhiều loại thuốc xông hơi sử dụng trên thế giới. Thuốc thành phẩm được đóng gói ở dạng hạt (tablets), dạng viên(pellets), dạng băng (strip), dãi hoặc túi (plates), dạng bột Thông thường sử dụng nhất là Quickphos 56%. 

- Thuốc xông kho khử trùng Quickphos 56% dùng để phòng và diệt các loại trứng, ấu trùng, kén, nhộng, con trưởng thành của tất cả các loại côn trùng gây hại khi cất giữ sản phẩm. Quickphos trong khí ẩm sẽ sinh ra khí độc. Không được mở bao bì trừ khi sử dụng. Cần để xa lửa, hơi ẩm, và hơi nóng.

- Tên thương phẩm: Quickphos 56%

- Gốc hoạt chất: Aluminium Phosphide

- Sản xuất tại: United Phosphorus limited - Ấn Độ

Dạng xá (chai): Thuốc dạng viên nén, đựng trong chai nhôm 1000gm, gồm 334 viên, mỗi viên 3gm.

Dạng Typ (lon): Thuốc dạng viên nén, đựng trong lon nhôm, khối lượng tịnh 960gm, tổng thể có 320 viên, gồm 16 typ nhỏ bên trong, mỗi typ có 20 viên, mỗi viên 3 gm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC XÔNG KHO QUICKPHOS 56%

Thuốc xông kho khử trùng QuickPhos 56% dùng để phòng và diệt các loại trứng, ấu trùng, kén và trưởng thành của những côn trùng gây hại khi cất giữ sản phẩm như: Ngài hạt (thóc), mọt đậu đầu dài, ngài bột Ấn Độ, Sâu đục hạt, mọt bắp đầu dài, ngài nho khô, mọt chân đỏ, mọt gạo đầu dài, mọt bột đỏ gỉ sắt, mọt hạt răng cưa, mọt ẩn mình trong vỏ, rệp trên các sản phẩm tồn chữ, ngài thuốc lá, ngài trong nhà kho nhiệt đới, bọ trong nhà kho,...

- Liều lượng:

ĐỐI TƯỢNG

LIỀU LƯỢNG

THỜI GIAN XÔNG THUỐC

THỜI GIAN ĐỂ THOÁNG SẢN PHẨM

Ngũ cốc để xó hay trong Silo (dạng đụn đống)

2-5 viên/tấn

Tùy thuộc vào silo và điều kiện kín gió

Tùy thuộc vào cấu trúc Silo

Thuốc lá, bánh, kiện, thùng

1-2 viên/ m3

3-4 ngày

3 giờ

Thực phẩm chế biến đã đóng gói và thức ăn gia súc

1,5-2 viên/m3

4-8 ngày

Bánh: tối thiểu 48 giờ
Các dạng khác: 72 giờ

Ngũ cốc đóng bao xếp chồng chất lên nhau

1-3 viên/ m3

3-5 ngày

48 giờ

Khử trùng trong kho trống, nhà máy

2-3 viên/ m3

Tối thiểu 3 ngày

 

Thời gian xông thuốc cần thiết tùy thuộc vào sản phẩm, nhiệt độ, độ ẩm.
Không được khử trùng khi nhiệt độ sản phẩm dưới 10oC (50oF).

Thông thường để sản phẩm dưới thuốc càng lâu càng hiệu quả. 

XỬ LÝ ĐỒ CHỨA THUỐC XÔNG KHO KHỬ TRÙNG QUICKPHOS 56%

- Việc xông hơi đối với sản phẩm chưa đóng bao gói: dùng 1 cây dài hay máy tự động đặt viên thuốc vào và bao lại ngay bằng tấm bạt cho kín khí hay đóng ngay cửa xilo lại.

- Xông hơi đối với sản phẩm đã đóng bao gói: Đặt thuốc rời ra trên khay để xung quanh hay bên dưới các lớp bao gói và bọc kín hàng hóa lại từ trên xuống đến mặt đất cho kín khí bằng tấm bạt.

- Khử trùng nhà máy/ kho hàng: phải đóng kín nơi muốn khử trùng và phân bố đều các viên thuốc trên khay.

- Việc khử trùng áp dụng trong trường hợp ngoài kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại có thể xảy ra hay những tổn hại có thể gây ra cho hàng.

Quickphos 56%

HƯỚNG DẪN AN TOÀN THUỐC XÔNG KHO KHỬ TRÙNG QUICKPHOS 56%

Thuốc rất độc hại nếu nuốt phải. Không hút thuốc, ăn hoặc uống trong khi sử dụng sản phẩm này. Khi tiếp xúc hoặc chuẩn bị thuốc: Tránh hít phải thuốc, tránh để thuốc tiếp xúc với miệng, da và mắt. Mang đồ bảo hộ lao động phù hợp. Trong trường hợp khẩn cấp, đeo mặt nạ chống hơi độc có bộ phận lọc đặc biệt để chống lại hơi Phosphine. Chỉ được phép vào phòng xông hơi khi đeo mặt nạ nếu bị dính thuốc ngay lập tức cởi quần áo bị dính hoặc bị bắn nhiều thuốc, rửa kỹ phần bị dính thuốc bằng nhiều nước. Sau khi sử dụng rửa chân tay và tắm rửa, rửa sạch trang bị bảo hộ lao động. 

HƯỚNG DẪN CẤT GIỮ, SỬ DỤNG VÀ XỬ LÝ BAO GÓI SAU SỬ DỤNG THUỐC XÔNG KHO KHỬ TRÙNG QUICKPHOS 56%

Giữ kín trong bao gói gốc được dán nhãn. Không được mở bao bì trừ khi cần sử dụng. Để bao gói ở nơi an toàn, Tránh xa thức ăn, trẻ em và động vật. Di chuyển ra khỏi không gian khử trùng hoặc bao bọc kín các máy móc, thiết bị điện, điện tử chứa đồng hay hợp kim của đồng không cho tiếp xúc với hơi thuốc. Bảo quản thuốc nơi khô ráo, thoáng mát, xa lửa, hơi nóng và hơi ẩm. Để xa tầm với của trẻ em. Không sử dụng lại bao gói này vì bất kỳ mục đích nào khác. Bỏ bao gói sau sử dụng đúng nơi quy định.

HƯỚNG DẪN SƠ CẤP CỨU THUỐC XÔNG KHO KHỬ TRÙNG QUICKPHOS 56%

Triệu chứng ngộ độc là cảm giác tức ngực, buồn nôn, tiêu chảy. Nếu hít phải thuốc đưa nạn nhân nhanh chóng rời khỏi khu vực ô nhiễm, nghỉ ngơi ấm áp, yên lặng. Nếu nạn nhân bất tỉnh, hô hấp nhân tạo ngay lập tức. Trường hợp nhẹ nạn nhân sẽ hồi phục nhanh trong vòng 1-2 giờ.Tuy nhiên, phải nghỉ ngơi trong 24h tiếp theo. Tiếp xúc thuốc nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn, cũng có thể nguy hiểm nhưng không gây nhiễm độc lâu dài. Nếu nuốt phải thuốc, phải gọi điện cho bác sĩ hoặc cấp cứu ngay lập tức. Tuyệt  đối không được gây nôn nếu không có ý kiến của bác sĩ. Vì khi gây nôn, có thể giải phóng Phosphine và gây ra những nguy hiểm thứ cấp. Không được cho nạn nhân uống nước trừ khi bác sĩ yêu cầu. Nếu nạn nhân bất tỉnh, tuyệt đối không cho bất cứ thứ gì vào miệng nạn nhân.

Chú ý: Quickphos trong không khí ẩm hoặc tiếp xúc với nước sẽ sinh ra khí rất độc. Do đó, viên Quickphos chỉ được sử dụng bởi người lớn có kinh nghiệm khử trùng. Không bao giờ tiến hành xông hơi ở nơi dân cư.
* Thu hồi bả thuốc:
Bả thuốc sau khi kết thúc khử trùng được thu lại và chôn xuống đất. Riêng với AlP trong bã thuốc luôn còn 2% chưa phân hủy hết nên cần phải xử lý bã trước khi hủy. Bã thuốc được cho từ từ vào thùng có chứa nước xà phòng loãng và khuấy đều để thuốc phân hủy hoàn toàn, Người làm nhiệm vụ xử lý phải đeo mặt nạ phòng độc và có kính bảo vệ mắt.

GIÁ THUỐC QUICKPHOS 56% TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.

CÁC SẢN PHẨM HÓA CHẤT KHÁC

Thuốc diệt muỗi Maxxthor

Actellic 50E

Thuốc đặc trị Ruồi Rado, Rado Ruồi Xanh

Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5 EC

Khu vực Miền Nam - Mr. Luân

Khu vực Miền Bắc - Mr. Hiếu

Hỗ trợ kỹ thuật - Mr. Dũng - Mr. Luân

Hotline